Home / các thiết bị mầm non / Nguyên Dũng cung cấp các loại Cầu trượt cho bé giá rẻ nhất hiện nay

Nguyên Dũng cung cấp các loại Cầu trượt cho bé giá rẻ nhất hiện nay

NGUYÊN DŨNG CUNG CẤP CÁC LOẠI CẦU TRƯỢT CHO BÉ GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

 

Cầu trượt cho bé là một trong những sản phẩm không thể thiếu giúp bé có thể vui chơi một cách thỏa thích và có một sức khỏe tốt nhất.

Hiện nay công ty Nguyên Dũng sản xuất các loại thiết bị mầm non được làm từ nhựa Composite với chất liệu đảm bảo và giá cả hợp lý nhất .

Với sản phẩm này, chúng tôi cam kết đạt chất lượng an toàn cho bé với chất liệu được làm bằng nhựa nguyên sinh được nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ dày cao, hoàn toàn chắc chắn, không độc hại và được thiết kế có các thanh chắn bảo vệ nên bạn có thể cho bé vui chơi thoải mãu và rất an toàn.

Đồ chơi cầu trượt cho bé giúp bé có thể vui chơi thỏa thích cùng nhiều trò chơi khác nhau bên cạnh chiếc cầu trượt, đây thật sự là một thiết bị đồ chơi hoàn toàn bổ ích

Những cầu trượt đơn thuần chỉ thiết kế một cách hoàn toàn đơn giản với cầu thang  và máng trượt, tuy nhiên, với đồ chơi cầu trượt thì chúng được thích hợp thêm nhiều thiết bị trò chơi cho bé như bóng rổ, bề bơi, xích đu……. Giúp bé vui chơi lâu hơn mà không còn cảm giác chán.

image-5 image-4

Với bất cứ những trò chơi cho trẻ thì màu sắc cùng kiểu dáng đóng một vai trò quyết định, chính vì vậy, đồ chơi cầu trượt cho bé cũng rất đa dạng về màu sắc và hình dáng khác nhau làm cho bé trở nên thích thú hơn. 

image-1 image-1

Trong quá trình vui chơi, bé sẽ phát triển những tư duy cần thiết cùng những sự nhạy bén trong chính những trò chơi đầy thú vị, chính vì vậy, đồ chơi cầu trượt cho bé là một trong những thiết bị rất hữu ích trong chính ngôi nhà của bạn .

Vậy hãy sở hữu những sản phẩm tốt nhấ cho bé của bạn.

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI COMPOSITE NGUYÊN DŨNG

Địa chỉ : 65 Võ Thị Thừa, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Hotline : 0906.387.776 sale 1 _ 0906.087.776 – sale 2

Email : nguyendungq12@gmail.com

Web : thungracnguyendung.vn

Comments

comments

About visa

Check Also

dung-cu-the-thao-di-bo-tren-khong

Dụng cụ thể dục ngoài trời

Dụng cụ thể dục ngoài trời Với thời đại xã hội phát triển, vấn đề ...