Home / các thiết bị mầm non / Các loại thiết bị trường mầm non từ nhựa Composite bền, đẹp

Các loại thiết bị trường mầm non từ nhựa Composite bền, đẹp

CÁC LOẠI THIẾT BỊ TRƯỜNG MẦM NON TỪ NHỰA COMPOSITE BỀN, ĐẸP 

Công ty Nguyên Dũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp đồ chơi ngoài trời mầm non và những thiết bị đồ chơi khác, với những sản phẩm của mình, chúng tôi hi vọng sẽ góp phần tạo nên một môi trường năng động hơn cho các bé, nhờ đó giúp bé có thể phát triển một cách toàn diện hơn

Trẻ cần được vui chơi một cách lành mạnh và đặc biệt là khi vui chơi ngoài trời, trẻ sẽ trở nên năng động hoạt bát hơn, chính vì vậy ở các trường mẫu giáo, người ta thường sử dụng đồ chơi ngoài trời mầm non nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bé.

image (6) image (7) image (9) image

Những thiết bị đồ chơi này luôn đa dạng về hình dáng và kích thước, đối với  những đồ chơi ngoài trời khác nhau thì trò chơi kèm theo cũng khác nhau, tùy thuộc vào độ tuổi của bé cũng như không gian diện tích mà bạn có thể chọn những  loại đồ chơi  cho phù hợp.

Các loại đồ chơi ngoài trời của công ty Nguyên Dũng được làm từ nhựa Composite bền và chất lượng nhất hiện nay. Với chất lượng tốt thì các bậc phụ huynh sẽ không còn lo khi cho các bé chơi đùa giúp các bé có thể vui chơi một cách thỏa thích .

image (4) image (2) image (1)1

Các loại thiết bị trường mầm non, đồ chơi trẻ em tại công ty chúng tôi cũng có nhiều loại kích cỡ lớn nhỏ khác nhau để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn.

Thông thường những thiết bị như thú nhún, xích đu, cầu tuột, nhà banh, đu quay…. được phổ biến một cách rộng rãi hơn, các bé có thể vui chơi một cách vui vẻ cùng bạn bè.

Những thiết bị đồ chơi này luôn đa dạng về màu sắc và được làm bằng chất liệu nhựa composite nên có thể giữ được màu sắc trong thời gian lâu ở ngoài trời mà không bị phai màu, ngoài ra chúng rất cứng và có độ bền cao nên tuổi thọ rất lâu.

Liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết và có giá tốt nhất :

CÔNG TY TNHH SX TM COMPOSITE NGUYÊN DŨNG

HOTLINE : 0938 707 776 

ĐỊA CHỈ : 65 VÕ THỊ THỪA, PHƯỜNG AN PHÚ ĐÔNG, QUẬN 12, TPHCM

WEB : thungracnguyendung.vn

 

 

 

 

Comments

comments

About visa

Check Also

dung-cu-the-thao-di-bo-tren-khong

Dụng cụ thể dục ngoài trời

Dụng cụ thể dục ngoài trời Với thời đại xã hội phát triển, vấn đề ...